Udd Chaliyan

CategoryVelle (2021)

Udd Chaliyan Lyrics In Hindi From The Movie Velle, Song Has Sung By Jasleen Royal & Shahid Mallya, Lyrics Are Written By Aditya Sharma & Music Is Given By Jasleen Royal.

Udd Chaliyan Lyrics Velle

🎧 SONG CREDITS:

SingerJasleen Royal & Shahid Mallya
LyricsAditya Sharma
Music ComposerJasleen Royal
Mixed ByLijin Jolly ALEX @Fix.The.Mix
Mastered ByDevang Rachh @Tonework
Music LabelZee Music Company

Udd Chaliyan Lyrics In Hindi

हाँ हैं याद मुझको
वो कहानियां जो
बचपन में जो हमे
सिखाई थी यहाँ

दर्द दिल दे ये तां सुनावा मैं
तू समझे ना समझावां मैं
दिल ते दुनिया विच फर्क बड़ा
तैनू राह दिल दे ही सुझावां मैं

इतनी सी थी सपाट भी हाँ
निकली ना ये सारी दुनिया
लो मैं पंख पसारे फिर हाँ
उड़ चलियाँ मैं, उड़ चलियाँ

उड़ चलियाँ मैं, उड़ चलियाँ मैं
उड़ चलियाँ मैं, उड़ चलियाँ मैं
उड़ चलियाँ मैं, उड़ चलियाँ मैं
उड़ चलियाँ मैं, उड़ चलियाँ मैं

सुन ले, सुन ले मन का कहा वे
लख लख दिल दा शुकर मनावे
बागी हो या बाज ना आवे
चल फिर भीड़ दा जश्न मनावे

तू ही तेरा यार
नच नच खो जा यार

बनेरे डग्ग दे
उड़ जावां हाँ हाँ
जचदे नी छड़ दे
उड़ जावां हाँ हाँ

उड़ चलियाँ मैं, उड़ चलियाँ मैं
उड़ चलियाँ मैं, उड़ चलियाँ मैं
उड़ चलियाँ मैं, उड़ चलियाँ मैं
उड़ चलियाँ मैं, उड़ चलियाँ मैं

दर्द दिल दे ये तां सुनावा मैं
तू समझे ना समझावां मैं
दिल ते दुनिया विच फर्क बड़ा
तैनू राह दिल दे ही सुझावां मैं

इतनी सी थी सपाट भी हाँ
निकली ना ये सारी दुनिया
लो मैं पंख पसारे फिर हाँ
उड़ चलियाँ मैं, उड़ चलियाँ

उड़ चलियाँ मैं, उड़ चलियाँ मैं
उड़ चलियाँ मैं, उड़ चलियाँ मैं
उड़ चलियाँ मैं, उड़ चलियाँ मैं
उड़ चलियाँ मैं, उड़ चलियाँ मैं..!

Music Video Of Udd Chaliyan:

Udd Chaliyan Lyrics In English (Fonts)

Haan Hain Yaad Mujhko
Woh Kahaniyan Jo
Bachpan Mein Jo Hume
Sikhayi Thi Yahaan

Dard Dil De Yeh Taan Sunava Main
Tu Samjhe Na Samjhavan Main
Dil Te Duniya Vich Fark Bada
Tainu Raah Dil De Hi Sujhavaan Main

Itni Si Thi Sapaat Bhi Haan
Nikli Na Yeh Saari Duniya
Lo Main Pankh Pasaare Fir Haan
Udd Chaliyan Main, Udd Chaliyan

Udd Chaliyan Main, Udd Chaliyan Main
Udd Chaliyan Main, Udd Chaliyan Main
Udd Chaliyan Main, Udd Chaliyan Main
Udd Chaliyan Main, Udd Chaliyan Main

Sunn Le, Sunn Le Mann Ka Kaha Ve
Lakh Lakh Dil Da Shukar Manave
Baaghi Ho Ya Baaj Na Aave
Chal Fir Bheed Da Jashn Manaave

Tu Hi Tera Yaar
Nach Nach Kho Ja Yaar

Banere Dagg De
Udd Jaavan Haan Haan
Jachde Ni Chhad De
Udd Jaavan Haan Haan

Udd Chaliyan Main, Udd Chaliyan Main
Udd Chaliyan Main, Udd Chaliyan Main
Udd Chaliyan Main, Udd Chaliyan Main
Udd Chaliyan Main, Udd Chaliyan Main

Dard Dil De Yeh Taan Sunava Main
Tu Samjhe Na Samjhavan Main
Dil Te Duniya Vich Fark Bada
Tainu Raah Dil De Hi Sujhavaan Main

Itni Si Thi Sapaat Bhi Haan
Nikli Na Yeh Saari Duniya
Lo Main Pankh Pasaare Fir Haan
Udd Chaliyan Main, Udd Chaliyan

Udd Chaliyan Main, Udd Chaliyan Main
Udd Chaliyan Main, Udd Chaliyan Main
Udd Chaliyan Main, Udd Chaliyan Main
Udd Chaliyan Main, Udd Chaliyan Main..!

🎬 MOVIE CREDITS:

MovieVelle (2021)
Star CastKaran Deol, Anya Singh, Abhay Deol, Mouni Roy, Zakir Hussain, Visshesh Tiwari, Savant Singh Premi, Rajesh Kumar, Mahesh Thakur, Anurag Arora, Solanki Diwakar, Chirag Mehra, Manohar Pandey, Fareed Ahmed, Sanjay Kota, Himanshu Srivastav, Shaurya Dutt
DirecterDeven Munjal
Written ByPankaj Matta
ProducerAbhishek Nama, Nandini Sharma
LanguageHindi
CountryIndia
Release Date10 December 2021